15 phút mỗi ngày cho vòng eo "con kiến" - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Làm Đẹp / 15 phút mỗi ngày cho vòng eo “con kiến”

15 phút mỗi ngày cho vòng eo “con kiến”

Kiên trì với bài tập này mỗi ngày trong vòng 15 phút, phái đẹp sẽ có được vòng eo như ý.

Vòng eo đẹp là ước mơ của mọi phái đẹp, tuy nhiên để sở hữu chúng họ cần phải có sự kiên trì và quyết tâm. Bụng được coi là bộ phận khó giảm cũng như cần nhiều thời gian nhất trên cơ thể. Ngoài bài tập chuyên dụng cho bụng, tín đồ cần phải lên một chế độ ăn uống khoa học để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu không có thời gian chơi thể thao hay đến các phòng tập, chị em có thể tự tập tại nhà những động tác đã được chứng minh cực tốt cho vòng eo dưới đây.

15 phut cho vong eo con kien7

Cần kiên trì bỏ ra 15 phút mỗi ngày, phái đẹp sẽ có được vòng eo săn chắc và đẹp mắt.
1. Plank

Plank được coi là động tác hữu hiệu và tác dụng toàn diện nhất cho vùng cơ bụng, lưng và cả phần đùi. Chẳng cần dụng cụ, người tập chỉ cần chọn mặt phẳng để thực hiện động tác đơn giản này.

Hai tay mở rộng bằng vai và chống sàn, nâng người lên sao cho vai, mông và chân tạo thành một đường thẳng. Siết chặt bụng, đồng thời giữ tư thế này trong vòng 15 giây và thả lỏng bằng cách chống đầu gối xuống sàn khoảng 5 giây. Tiếp tục động tác khoảng 10 lần tương tự.

15 phut cho vong eo con kien
2. V-Up

Nằm nghiêng bên trái sao cho chân tạo ra một góc 30 độ so với phần hông, một cánh tay để lên sàn, tay còn lại đặt sau gáy. Nâng hai chân và phần thân trên lên khỏi mặt sàn sao cho tạo thành hình chữ V rồi từ từ hạ thấp.

Nên làm khoảng 15 – 25 lần, sau đó đổi sang bên phải thực hiện động tác tương tự. Động tác này sẽ tác động rất rõ vào 2 bên eo của người tập.

15 phut cho vong eo con kien1

3. Nâng chân và đầu siết cơ bụng

Động tác này rất đơn giản nhưng tác động cực kỳ hiệu quả vào nhóm cơ bụng. Động tác đầu tiên, người tập nằm thẳng lên mặt sàn, 2 tay giơ qua đầu, sau đó từ từ nâng đầu cách mặt đất khoảng 15cm và giữ nguyên trong 15 giây.

15 phut cho vong eo con kien2

Tiếp theo, người tập nằm sấp và thực hiện hành động tương tự. Lặp lại khoảng 5-6 lần cho mỗi động tác.
4. Nâng chân

15 phut cho vong eo con kien4

Động tác này tác động khá nhiều vào phần cơ bụng dưới – bộ phận luôn khó giảm nhất trên cơ thể. Nằm ngửa trên mặt sàn, úp lòng bàn tay đặt sát vào bên hông, sau đó từ từ nâng chân lên sau cho phần ngón chân chỉ lên trần nhà.

Tiếp theo, hạ chân trở về tư thế đầu tiên, nên nhớ khi hạ cũng phải chậm rãi và lưng dán chặt vào sàn nhà để bài tập mang lại hiệu quả cao nhất. Thực hiện động tác từ 15-25 lần.
Theo Khampha.vn