Bí Quyết trang điểm đẹp vào ban đêm - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Trang Điểm / Bí Quyết trang điểm đẹp vào ban đêm

Bí Quyết trang điểm đẹp vào ban đêm

 

Bạn đang có cuộc hẹn hay đi dự tiệc vào buổi tổi? và bạn muốn mình trở nên nổi bật hơn trong buổi tiệc nhưng bạn chưa biết cách nên trang điểm như thế nào cho phù hợp. Bạn sẽ phải mất thời gian cả giờ đồng hồ để chuẩn bị? Có đung như vậy hay không? Bạn có biết đôi khi bạn không cần quá nhiều thời gian cho việc trang điểm, chỉ cần bạn trang điểm đúng cách bạn cũng sẽ rất đẹp và trở nên nổi bật.

1. Trang điểm mắt khói

Ánh sáng đèn điện buổi tối rất phù hợp với phong cách trang điểm mắt khói bởi nó giúp đôi mắt trở nên long lanh và sâu hơn. Màu tro, bạc hay đen là những gam ưu tiên cho mắt khói cuốn hút. Đầu tiên, bạn nên kẻ mắt bằng chì đen, sau đó tiếp tục dùng chì màu bạc để kẻ 1/2 mí mắt trên và 1/3 mí dưới tính từ đầu mắt, tán đều phấn màu bạc lên đường kẻ. Tiếp theo, bạn kẻ nốt hai đường mí trên, dưới rồi dùng phấn đen tán to bản ở đuôi mắt. Cuối cùng, thoa chút phấn màu bạc vào khóe mắt để tạo cảm giác đôi mắt long lanh hơn.

 

2. Dùng son đậm màu

Tô son đậm màu vào buổi tối sẽ giúp phái đẹp thêm nổi bật và quyến rũ với đôi môi căng mọng. Son đỏ là lựa chọn hoàn hảo bởi nó không những phù hợp với hầu hết mọi màu da mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng. Khi tô son đậm màu, bạn cần nắm chắc các quy tắc sau:

dung son dam mau

- Nên kẻ viền môi cùng tông với màu son bởi nó sẽ giúp đôi môi sắc nét hơn. Với người môi dày, kẻ viền môi mỏng để tạo các giác nhẹ nhàng, giảm bớt độ nặng nề cho đôi môi. Còn với các nàng môi mỏng thì kẻ viền dày là gợi ý hoàn hảo.

- Khi đã tô son đậm, bạn không nên nhấn nhá nhiều trên khuôn mặt, cố gắng tiết chế tông trang điểm.

3. Phấn má hồng lấp lánh

Phấn má hồng lấp lánh sẽ tạo hiệu ứng nổi bật và cuốn hút cho phái đẹp vào buổi tối. Phấn má dạng kem hay bột đều phù hợp cho kiểu trang điểm này. Tuy nhiên, dùng cọ tán phấn bột sẽ dễ dàng hơn thoa phấn má dạng kem. Sau khi trang điểm má hồng, các nàng dùng tay thoa nhẹ chút nhũ lấp lánh để tránh tình trạng khuôn mặt bị “quá tải” nhũ ánh.

Tổng Hợp