ĐỐI VỚI MỖI NGƯỜI THÌ TRONG CUỘC SỐNG NÀY CÓ BAO NHIÊU....
Home / Giải Trí / Đối với mỗi người thì trong cuộc sống này có bao nhiêu màu sắc

Đối với mỗi người thì trong cuộc sống này có bao nhiêu màu sắc

Ở thế kỉ hiện tại, con người tuy học rộng hiểu nhiều nhưng ta vẫn chưa thấu hiểu một điều tưởng chừng như rất đơn giản, đó là làm thế nào để sống an lạc và hạnh phúc. 

Cuộc sống này luôn chuyển động từng giây, từng phút, chưa lúc nào và cũng sẽ không bao giờ ngừng lại. Và mỗi con người đều bị cuốn xoáy vào dòng chảy đầy cạm bẫy, chông gai, khó khăn và thử thách này. Có lúc bạn tưởng mình gục ngã, có lúc bạn thấy mình mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả nhưng lại không thể nào buông. Hãy nghỉ ngơi, hãy để tâm hồn mình được tĩnh lặng, lắng đọng mà suy ngẫm về cuộc đời, bạn sẽ thấy lòng nhẹ nhõm và thanh thản hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho y nghia cuoc song

Cuộc sống này quá ngắn để yêu thương. Nên hãy luôn yêu thương nhau khi còn có thể.

 đừng để khi ta mất đi thì lúc đó mới hối tiếc và tìm kiếm vô vọng.hãy trân trọng những gì bên cạnh,

không phải lúc nào cũng được như mình muốn, những bước ngoặc thăng trầm trong cuộc sống mà chúng ta trải qua không phải lúc nào cũng đẹp.

Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. Đừng nên che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.

Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

Kết quả hình ảnh cho y nghia cuoc song

Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô tình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

vì cuộc sống là vậy Dù ngôi nhà của bạn có to bao nhiêu đi nữa, dù bạn mới vừa tậu một chiếc xe hơi mới tinh, hay kể cả tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng có nhiều cỡ nào, thì phần mộ của bạn cũng chỉ nhiêu đó kích thước. Hãy khiêm tốn.và Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

bạn nên biết Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

Khi một người khóc, giọt nước mắt đầu tiên từ mắt phải… đó là họ đang hạnh phúc. Và khi nó đến từ mắt trái… đó là nỗi đau.nhưng khi ta  im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại.Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề , im lặng là cách để tránh những vấn đề rắc rối xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho y nghia cuoc song

bạn có biết  Những thứ bẩn thỉu thực sự không phải ở bên ngoài mà ở bên trong, nằm trong những trái tim của chúng ta.

Chúng ta có thể gọt sạch vết nhơ với nước nhưng chỉ có duy nhất một thứ chúng ta không thể xóa bỏ là hận thù và mục đích xấu đang gắn chặt trong tim chúng ta.

vậy tại sao ta không thử bao dung và để cuộc sống luôn thoải mái. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

khi bạn Lo lắng chỉ làm lãng phí thời gian, nó không làm thay đổi gì cả, ngoài việc lấy đi niềm vui và làm cho bạn lúc nào cũng bận rộn mà chẳng hoàn tất được gì cả.vậy tại sao ta không vui vẻ mà sống và làm những gì mình thích ,hãy là chính mình và sẽ trở thành những gì mình muốn.

bạn nên nhớ khó khăn và nổi buồn không phải là vật cản mà là một bậc thềm nâng bước bạn lên cao.vì vậy chúng ta hãy sống chậm lại và nhìn mọi thứ xung quanh bằng những gì đẹp nhất.vì tất cả  sẽ không còn ý nghĩa gì nếu ta sống quá nhanh và quá vội vã.chúc các bạn luôn vui trong cuộc sống muôn màu này..

theo mrlove

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>