Đừng Để Ung Thư Da Rồi Mới Biết Nguyên Nhân Và Cách Phòng - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Làm Đẹp / Đừng Để Ung Thư Da Rồi Mới Biết Nguyên Nhân Và Cách Phòng

Đừng Để Ung Thư Da Rồi Mới Biết Nguyên Nhân Và Cách Phòng

Tình trạng mỗi khi ra đường vào những lúc trời đứng nắng có vẻ là điều ám ảnh với chị em phụ nữ, nào là kem chống nắng, bao tay, khẩu trang cho đến khăn trùm. Bạn còn biết tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng sẽ gây ra những triệu chứng về da như nổi các đốm đồi mồi trên mặt hay tăng sắc tố melamin, sạm nám nhiều hơn. Hẵn bạn sẽ cho rằng muốn bảo vệ da trước các tác nhân trên chỉ cần che chắn đủ và sử dụng kem chống nắng. Nhưng bạn có biết kem chống nắng chỉ có tác dụng phần nào và ngược lại còn tạo cho bạn những hạn chế.

dung-de-ung-thu-da-roi-moi-biet-nguyen-nhan-va-cach-phong

Nhưng trước tiên chúng ta nên hiểu và biết ánh nắng mặt trời thật sự nguy hiểm thế nào đến làn da của chúng ta. Nguy hiểm hơn là ung thư da. Thông thường những thay đổi hoặc những thay đổi nhỏ trên da chúng ta đều cho rằng đó là sự lão hóa của da. Nhưng bạn có biết chính tia cực tím (UV) đang gây tổn thương các sợi elastin trong da, về lâu dài chúng sẽ phá vỡ những sợi này dẫn đến tình trạng da của bạn sẽ bị chùng đi, xấu hơn da sẽ không còn đàn hồi như trước kia, nhăn nheo và bạn cho rằng mình đã già và lão hóa sớm, xin thưa hoàn toàn sai.

Vậy ánh nắng mặt trời thay đổi làn da của bạn thế nào ?

Bạn là người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chắc chắn sẽ gặp các vấn đề sau.

Đó là tàn nhang, nếp nhăn, tăng sắc tố melamin dẫn đến các đốm nâu đồi mồi, da ngã vàng, giãn mao mạch, trường hợp xấu nhất là ung thư da, tiền ung thư (dày sừng quang hóa) và ung thư (ung thư biểu mô tế bào đáy, ung thư biểu mô tế bào vảy và u hắc tố) do sự giảm chức năng miễn dịch của da

Thế theo bạn ung thư da có những triệu chứng nào xảy ra ?

Các dấu hiệu cảnh báo thường gặp nhất của ung thư da là sự thay đổi trên da, thường là một nốt ruồi mới hoặc tổn thương da hay nốt ruồi hiện có bỗng biến đổi.

Ung thư biểu mô tế bào đáy có thể xuất hiện như một vết sưng nhỏ mịn trên mặt, tai, cổ, hoặc có một vết tổn thương dẹt màu hồng, đỏ, nâu trên thân, cánh tay và chân.

Do đó để bảo vệ làn da trước sự tác động của ánh nắng mặt trời và không cần phải bận tâm với sự khó chịu của kem chống nắng mang lại. Các chuyên gia khuyên dùng viên uống chống nắng. Đây là một phát hiện mới của các nhà khoa học lẫn Y Khoa được xem như cuộc cách mạng. Giúp con người chủ động hơn trong việc điều trị, phòng ngừa sự tác động của tia cực tím, hơn nữa là làm đẹp da, giúp làn da của bạn trở nên căng sáng, mịn màng.

Được điều chế từ tinh chất P-Leucotomos có trong cây dương xỉ, từ những cuộc nghiên cứu và thí nghiệm dựa trên thực tế viên uống chống nắng Anti Sun đã ra đời và giúp cho con người hạn chế sự tác động mạnh mẽ của tia cực tiếp, giúp bảo vệ làn da trước những tác nhân, đồng thời làm đẹp da. Bên cạnh đó các bác sĩ khuyến cáo tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp càng nhiều càng tốt trong lúc bức xạ tia cực tím cao điểm (từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều).

Để biết được công dụng cũng như viên chống nắng loại nào tốt an toàn hiệu quả các bạn có thể truy cập vào website : chongnangantisun.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>