Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Giải Trí / Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn

Hai diễn viên có màn hóa trang ấn tượng với điệu nhảy Latin trong liveshow 2 “Bước nhảy Hoàn vũ 2015 “ tối 10/1 tại TP HCM.

 

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn

Lan Ngọc gây ấn tượng với tạo hình ma nữ, kết hợp cùng vũ công Daniel trong điệu nhảy pasodoble. Tiết mục nhảy được dàn dựng công phu, với mây khói bồng bềnh và những bộ xương người treo lủng lẳng trên sân khấu khiến người xem thấy rùng rợn. Lan Ngọc bật mí, cô phải ngồi trong phòng hóa trang 3 tiếng đồng hồ và bôi trứng gà sống lên mặt để tạo những vết nứt.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn0

Các giám khảo đều ấn tượng với màn hóa trang và diễn xuất chuyên nghiệp của nữ diễn viên. Tuy nhiên Trần Ly Ly nhắc nhở cô chú ý đến khung tay khi nhảy và kết hợp với bạn diễn. Tiết mục cô được đánh giá cao. Cô nhận được 37,5 điểm.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn1

Chi Pu hóa trang thành một cụ bà bỏm bẻm nhai trầu, nhảy jive rất máu lửa cùng vũ công Georgi. Tiết mục trẻ trung, sôi động, đậm chất hài hước, khiến khán giả cười nghiêng ngả. Khánh Thi tỏ ra hài lòng khi nhận xét nữ diễn viên đã giải phóng được toàn bộ cơ thể trong điệu nhảy này

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn2

Angela Phương Trinh và Kristian kể câu chuyện tình yêu giữa nàng digan và chàng đấu sĩ qua điệu samba và pasodoble. Nữ diễn viên nhảy chân trần thể hiện trọn vẹn nhiều màn quăng ném. Tuy nhiên, cô quá lạm dụng vào phần bê đỡ của bạn nhảy. Giám khảo Hồng Việt khen Phương Trinh tiến bộ hơn đêm thi trước. Cô chứng tỏ thể lực tốt khi nhảy pasodoble mạnh mẽ, khi chuyển sang samba lại mềm mại, uyển chuyển. Cặp của Phương Trinh được 36 điểm

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn3

Người mẫu Diệp Lâm Anh và bạn nhảy Zhivko kể câu chuyện tình yêu có thật của Lara Fabian. Nữ ca sĩ này nghe được tin bạn trai mình bị tai nạn qua đời. Lúc đó, cô chuẩn bị bước ra sân khấu để biểu diễn. Lara hết mình vì khán giả trong đêm diễn đó dù không ai biết được tâm trạng của một người nghệ sĩ vừa mất đi người thương yêu.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn4

Đôi nhảy khiến khán giả xúc động khi kết hợp biểu diễn điệu rumba chậm, buồn, sâu lắng. Diệp Lâm Anh chọn màu tím cho trang phục của mình để truyền tải sự mềm mại, tính lãng mạn của giai điệu trên nên ca khúc

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn5

Cặp Dumbo và Kristina nhảy samba, jive và cha cha cha. Giám khảo Trần Ly Ly khen Dumbo dựng bài thông minh nhưng tiết mục chưa thuyết phục vì diễn nhiều hơn nhảy. Đồng quan điểm, giám khảo Hồng Việt nói: “Tôi thấy Dumbo hôm nay nhảy không tốt vì em là vũ công chuyên hiphop. Các vũ điệu hiphop thường chuyển động trên cơ sở trọng tâm ở một chỗ, nhưng người nhảy dancesport thường thực hiện các động tác trên cơ sở trọng tâm di chuyển. Khi em thực hiện các điệu nhảy trọng tâm ít di chuyển như jive em làm khá, nhưng qua samba và chachacha, em làm không tốt”.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn6

Hương Giang Idol và Geogri Ganev kết hợp trong điệu jive và tapdance. Giám khảo Trần Ly Ly khen nữ ca sĩ có tạo hình hợp với bài nhảy. Cô còn hạn chế ở tốc độ, những bước chân chưa thật thuyết phục. Giám khảo Phan Hồng Việt ngỏ ý muốn tuyển Hương Giang Idol thành học trò của mình sau cuộc thi này. Họ nhận được 34,5 điểm.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn7

Cặp Sử Duy Vương và Antoanetta nhảy samba kết hợp cha cha cha trên nền ca khúc “Bailando”. Chàng rocker thể hiện khả năng ca hát khi vào vai một thành viên của ban nhạc nổi tiếng còn bạn diễn của anh là fan nữ cá tính. Cả hai kết hợp nhịp nhàng trên sân khấu. Một số chỗ, Sử Duy Vương không giữ được thăng bằng do thể lực yếu. Họ được 35 điểm.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn8

Vương Khang và bạn nhảy Anna vào vai cặp võ sĩ đọ sức trên võ đài. Nam ca sĩ nhảy pasodoble nhịp nhàng dù hình thể tròn trịa.

Lan Ngọc làm ma nữ, Chi Pu hóa thành bà già vui nhộn9

Kết quả, tiết mục của đôi Lan Ngọc – Daniel có số điểm cao nhất từ giám khảo và khán giả.

Tâm Giao
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng