MUÔN VÀN KIỂU KHOE NỘI Y KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI PHẢI NỔ ĐOM ĐÓM MẮT - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Thời Trang / MUÔN VÀN KIỂU KHOE NỘI Y KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI PHẢI NỔ ĐOM ĐÓM MẮT

MUÔN VÀN KIỂU KHOE NỘI Y KHIẾN CÁC CHÀNG TRAI PHẢI NỔ ĐOM ĐÓM MẮT

Dù khoe nội y ở góc độ nào thì các nàng cũng trở nên cực sexy, khiến cánh mày râu phải khao khát, thèm muốn có được bạn.

Một trong những cách mix đồ khoe nội y được các nàng ưa chuộng nhất chính là để hở một phần nội y ở phía trước. Cách hở này giúp các nàng khoe được vòng 1 lấp ló, còn với những cô nàng ngực lép, sẽ giúp khoe 1 phần nội y khiến chàng khao khát muốn có được bạn.

Các nàng có thể sử dụng loại nội y trong suốt, ren xuyên thấu… Để khoe được nội y, các nàng có thể mix cùng với áo 2 dây, áo sơ mi bỏ ngỏ mấy cúc… phối cùng jeans dài, quần short, chân váy ngắn cực sexy…

bestie dep

bestie dep

bestie dep

Hoặc với chiếc áo trắng tạo điểm nhấn ở giữa với nút thắt, hở nội y cùng phụ kiện chiếc vòng cổ khiến nàng trở nên cực cuốn hút, sexy.

bestie dep

Các nàng có thể mix hở nội y cạnh. Nếu đứng đối diện, nàng vẫn tạo được phong cách thời trang kín đáo, nhưng nàng vẫn rất gợi cảm mà không bị lố. Bạn chỉ cần chọn chiếc áo đơn giản hở phần cạnh và mix với quần short, chân váy ôm, chân váy xòe tùy ý.

bestie dep

bestie dep

bestie dep

bestie dep

bestie dep

Hoặc kiểu áo hở nội y một phần phía sau lưng cũng khiến cho nàng cực sexy nhé.

(Thanh Bình / theo emdep.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>