NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHO LÀN DA CỦA BẠN ĐEN SẠM TRÔNG THIẾU SỨC SỐNG - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Làm Đẹp / NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHO LÀN DA CỦA BẠN ĐEN SẠM TRÔNG THIẾU SỨC SỐNG

NHỮNG LÝ DO KHIẾN CHO LÀN DA CỦA BẠN ĐEN SẠM TRÔNG THIẾU SỨC SỐNG

Việc da chúng ta trở nên đen sạm trông thiếu sức sống thì ngoài việc chúng ta đi nắng nhiều thì còn những nguyên nhân khác gây hại không kém cho làn da của chúng ta đấy nhé. Sau đây là những lý do khiến cho làn da của chúng ta trở nên đen sạm mà nhiều chị em phụ nữ thường mắc phải.

Kết quả hình ảnh cho lan da den sam thieu suc song

1. Không loại bỏ da chết

Quá trình oxy hóa ở làn da của chúng ta diễn ra liên tục, các tế bào chết tích tụ trên da mỗi ngày càng nhiều khiến da mất đi độ sáng và sự săn chắc tự nhiên. Do đó, tẩy da chết mỗi tuần 2 lần là điều hết sức cần thiết để giúp loại bỏ lớp da chết sần sùi bám trên da, trả lại cho bạn một làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Kết quả hình ảnh cho khong loai bo da chet

2. Thường xuyên stress, thiếu ngủ

Theo rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì việc chúng ta thường xuyên stress, mệt mỏi kéo dài hay thiếu ngủ cũng có những tác động không nhỏ đến làn da và khiến cho làn da của chúng ta ngày một xấu đi, làm cho da bị sạm đen, mọc nhiều mụn, sần sùi  và nhanh lão hóa hơn.

Kết quả hình ảnh cho stress

3. Uống ít nước

Khi lượng nước cần thiết cung cấp cho cơ thể không đủ sẽ khiến cho làn da mất đi độ ẩm cần thiết, làm giảm các chức năng điều tiết tố của da và làm cho da ngày càng yếu đi. Dẫn đến làn da của chúng ta sẽ ngày càng thô ráp và xám xịt và mất đi sức sống.

Kết quả hình ảnh cho uong it nuoc

4. Chế độ ăn uống thiếu chất

Khi làn da của chúng ta bị đen , sạm là hoàn toàn có thể do chế độ dinh dưỡng của chúng ta chưa hợp lí, ăn uống thiếu chất dẫn đến việc da của chúng ta trở nên khô, sạm màu và hình thành các sắc tố đen. Vì vậy chúng ta nên chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày để bảo đảm đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Kết quả hình ảnh cho an uong thieu chat

Thanh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>