Tập ngay bài này nếu muốn chân thon như người mẫu - Làm Đẹp Cùng Bạn | Tin Tức Dành Cho Phái Đẹp
Home / Làm Đẹp / Tập ngay bài này nếu muốn chân thon như người mẫu

Tập ngay bài này nếu muốn chân thon như người mẫu

Chỉ cần cho mình mười lâm phút mỗi ngày vào mỗi sáng, đơn giãn là thế bạn không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ phức tạp nào, bạn cũng có thể sở hữu được đôi chân miên man thon gọn như những người mẫu nổi tiếng. Chính những bài tập đến từ lời khuyên của các chuyên gia sẽ giúp bạn ngoài được giảm cân nhanh còn có thân hình hấp dẫn và quyến rũ.

Được sở hữu một đôi chân săn chắc, thon luôn là niềm mơ ước của không ít chị em phụ nữ. Nhưng chị em đã thử qua nhiều cách, muốn cơ thể mình giảm cân, giảm mỡ vùng chân, nhưng vẫn không hiệu quả. Thông qua những chia sẽ đến từ các chuyên gia đang là HLV/PT của những trung tâm nổi tiếng chia sẽ những bài tập luyện ngay tại nhà, giúp chị em vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, nhưng kết quả lại khả quan hơn bao giờ hết.

  1. Squat kết hợp nhấn 2 lần

tap-ngay-bai-nay-neu-muon-chan-thon-nhu-nguoi-mau

Đây là động tác làm nóng cơ thể. Cũng là động tác squat nhưng mỗi lần nhấn xuống 2 lần để tăng mức độ, đồng thời giúp chân đạt hiệu quả săn chắc cao hơn. Lưu ý khi xuống phải xiết phần cơ mông, đầu gối hướng theo mũi chân thật tự nhiên. Xuống hít và lên thở đều đặn. Tập trung vào các nhóm cơ để động tác phát huy tác dụng tốt hơn nhé.

  1. Squat và đá chân sang ngang

tap-ngay-bai-nay-neu-muon-chan-thon-nhu-nguoi-mau-1

Khi thực hiện động tác này, ngoài việc nhấn sâu, bạn đá chân sang ngang, cố gắng đá chân càng cao càng tốt, gót chân ra bên ngoài, cảm nhận được cả phần mông ngoài. Mỗi chân bạn thực hiện 12 lần, sau đó lặp lại một lần nữa.

Bước một chân về trước, một chân sau, sau đó nhấn xuống thì hít, lên thở ra. Bạn sẽ cảm nhận được sự tác động toàn bộ lên cơ đùi, mông. Thực hiện động tác mỗi bên 16 lần. Chú ý trong quá trình tập cần gồng phần cơ mông lên.

Sau đó, bạn lặp lại mỗi chân 8 lần lunge, sau đó, mỗi chân cần nhấp sâu thêm 3 lần để có đôi chân săn chắc, thon gọn hơn nữa.

  1. Squat và bước chéo chân 45 độ.

tap-ngay-bai-nay-neu-muon-chan-thon-nhu-nguoi-mau-2

Ở động tác này, bạn làm liên tục đến khi nào cảm thấy mỏi thực sự rồi mới dừng lại. Thực hiện bước chéo chân và hít thở đều trong quá trình tập luyện. Cố gắng thẳng lưng, đừng quá đổ người về phía trước vì sẽ giảm sức nặng cho mông, dẫn đến hiệu quả tập luyện kém.

  1. Đá gót chân về phía sau

tap-ngay-bai-nay-neu-muon-chan-thon-nhu-nguoi-mau-2

Bạn hãy thực hiện đá gót chân mỗi bên 16 lần, không sử dụng lực ở đầu gối, gót chân mà hoàn toàn bằng mông của mình. Đồng thời, hãy siết toàn bộ cơ bụng để tránh đau lưng.

Động tác không quan trọng việc bạn đá chân cao lên được bao nhiêu mà chủ yếu là bạn gồng cơ mông được đến cỡ nào. Đó mới là điều quan trọng nhất.

  1. Đạp gót chân và kéo gót chân trở lại.

tap-ngay-bai-nay-neu-muon-chan-thon-nhu-nguoi-mau-3

Bắt đầu ở tư thế chống cơ thể bằng đầu gối và 2 tay. Cố giữ đùi và cánh tay vuông góc với sàn nhé. Sau đó đạp chân về sau càng cao càng tốt và kéo gót về. Mỗi bên thực hiện 10 lần. Động tác còn có tác dụng làm mông căng tròn hiệu quả.

  1. Mở ngang chân và đạp gót.

Vẫn ở tư thế trên. Đầu tiên bạn mở ngang chân, đá gót chân về phía sau, sau đó kéo về. Bạn chú ý cần mở ngang phần gối ra ngoài càng rộng càng tốt nhé. Sự kết hợp 2 động tác này sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho đôi chân của bạn đấy. Thực hiện tương tự với bên chân còn lại. Mỗi bên thực hiện 10 lần.

Tôn dáng vẻ đẹp luôn hấp dẫn bởi đôi chân dài miên man, hãy trân trọng bởi chúng ta là phái đẹp và cần được đẹp. Chính sự siêng năng tập luyện của bạn sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, sức đầy kháng và còn mang lại kết quả tuyệt vời hơn thế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>